Cam kết hàng chính hãng
Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng trong 7 ngày

Hà Nội: Hapulico Complex, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân

Hồ Chí Minh: 8/8 Đinh Bộ Linh, p24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Bắc Ninh: số 170 Nguyễn gia thiều, Phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Vui lòng liên hệ trước khi qua để được phục vụ nhanh nhất ! Cảm ơn quý khách hàng.

Thực phẩm chức năng vision có tốt không ?

Đã có rất nhiều khách hàng thắc mắc về sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng vision có tốt không cho sức khỏe, vì hiện tại trên thị trường có quá nhiều loại thực phẩm chức năng mà sản phẩm nào cũng được quảng cáo như thần dược. Trong khi đó sản phẩm thực phẩm chức năng vision lại không hề rẻ chút nào. Vậy thực phẩm chức năng vision có tốt không ?

Năm 1982, Arkopharma được công nhận là phòng thí nghiệm dược phẩm tại pháp. Đó là một sự khởi đầu cho một tập đoàn dược lớn nhất nước pháp. Hiện nay, Arkopharma là tập đoàn dược phẩm lớn ở châu âu và là tập đoàn hàng đầu trên thế giới với các chế phẩm về thảo dược. Arkopharma sử dụng gần 600 loại thực vật dược liệu được thu hái trên gần 75 vùng lãnh thổ trên toàn thế giới nơi mà nguồn sinh vật đa dạng và môi trường trong sạch nhất trên trái đất. Hàng năm Arkopharma chi trả 4% tổng lợi nhuận hàng năm cho việc nghiên cứu ra các sản phẩm tối ưu nhất.

Tập đoàn Arkopharma đã hợp tác cùng với vision xây dựng nhà máy Nutripharma

Vision international people liên kết với tập đoàn Arkopharma xây dựng nhà máy nutripharma tại alien là một trong những vùng sinh thái tốt nhất hành tinh. Vision sở hữu nguồn tài nguyên khoa học to lớn và nguồn nguyên liệu tự nhiên không lồ từ 75 vùng miền khác nhau có môi sinh trong sạch nhất trên hành tinh và được kiểm tra thường xuyên tình trạng sinh thái đồng thời được nuôi trồng các loại thảo dược đa dạng nhất.

 Click để xem các sản phẩm Thực phẩm chức năng vision 

Nguồn nguyên liệu thảo dược được sử dụng để bào chế ra viên nang thực phẩm chức năng vision

Nguyên liệu sử dụng để sản xuất ra thực phẩm chức năng vision được thu hoạch đúng thời vụ mùa thu hoạch trong năm để có được nguồn nguyên liệu đạt chất lượng tốt nhất và đặc biệt không sử dụng nguồn nguyên liệu thực vật biến đổi gen. Sau khi thu hoạch , nguyên liệu được sơ chế, sấy khô rồi được vận chuyển theo tiêu chuẩn tới nhà máy sản xuất. Trước khi được đưa vào sản xuất, nguyên liệu lại được kiểm tra 1 lần nữa. Tại đây, thảo dược được kiểm tra độ sạch vi khuẩn sinh học, độ an toàn độc hại. Sau quá trình kiểm tra này chỉ có ¼ lượng thảo dược đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của vision và đưa vào sản xuất ra những viên nang thực phẩm chức năng vision chất lượng nhất.

Công nghệ nghiền cryogen:

Cryogen là công nghệ nghiền tán lạnh ở nhiệt độ âm sâu lên đến -196 độ c. Thảo dược được nghiền tán lạnh cryogen nhỏ ở mức 100 nanomet đồng thời được xử lý trung hòa khí nitơ lỏng ngăn ngừa oxy hóa các phân tử hoạt chất trong thực vật điều này vượt trội hơn rất nhiều so với công nghệ sản xuất truyền thống. Giai đoạn cuối cùng các nguyên liệu được trộn với liều lượng nhất định được đóng thành viên nang thực phẩm chức năng chất lượng.

Các phụ gia được sử dụng trong bào chế thực phẩm chức năng vision chế biến theo công nghệ cao độc quyền từ nguồn nguyên liệu thảo dược thực vật tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng hóa chất và thuốc bảo quản nên dược tính và an toàn từ viên nang thực phẩm chức năng vision được giữ nguyên vẹn.

Vision áp dụng tiêu chuẩn GMP quốc tế và ISO 22000 trong sản xuất  thực phẩm chức năng vision.

Nhà máy sản xuất của Vision là Nutripharma đã áp dụng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn GMP quốc tế và ISO 22000 trong sản xuất. Tiêu chuẩn GMP quốc tế là tiêu chuẩn quy định trong sản xuất các chế phẩm dược được đưa ra năm 1963 tại mỹ. Tiêu chuẩn quy định về nguồn nguyên liệu đầu vào đạt chất lượng rất cao, sử dụng công nghệ hiện đại để sản xuất, đồng thời có nhà xưởng  với thiết kế hợp lý thoát hơi, thông thoáng đồng thời thiết bị sản xuất công nghệ cao.

Tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn chuẩn mực về chất lượng vệ sinh an toàn từ các khâu bắt đầu từ khâu thu hoạch đến khâu hoàn thiện xuất xưởng đều phải đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Từ các yếu tố trên chung ta có thể tự tin và cảm thấy thật may mắn khi có có hội sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng vision tốt nhất trên thế giới. Và đặc biệt hơn nữa tại đây chúng tôi đang phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng vision chính hãng giá tốt nhất trên thị trường chỉ bằng một nửa giá thị trường.

Lưu ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ hoặc người có chuyên môn. Thông tin, hình ảnh, giá cả tại website chỉ mang tính chất tham khảo minh họa. Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa và thể trạng của từng người.

Hình ảnh showroom