Cam kết hàng chính hãng
Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng trong 7 ngày

Hà Nội: số 10 Ngõ 190 đường Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hồ Chí Minh: 8/8 Đinh Bộ Linh, p24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Bắc Ninh: số 170 Nguyễn gia thiều, Phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Vui lòng liên hệ trước khi qua để được phục vụ nhanh nhất ! Cảm ơn quý khách hàng.

Để mua được BIFINA giá rẻ nhất ?

Rẻ mà vẫn chất đó là câu nói mà các khách hàng của thực phẩm chức năng 360 vẫn nói sau khi mua hàng. Bởi các sản phẩm ở đâu đều là hàng chính hãng mà giá thì lúc nào cũng bao giá rẻ.

HÃY LIÊN HỆ VỚI THUCPHAMCHUCNANG360.COM ĐỂ CÓ GIÁ BIFINA RẺ NHẤT

HOTLINE:  0976 360 281 - 0903 449 766 - 0976.360.281 - 046 686 0051

 Để quay lại đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm các bạn hãy CLICK vào ĐÂY >> Bifina


Giá sản phẩm BIFINA vì sao lại rẻ ?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của khẩu sản phẩm từ nhà nhập chuyển về cho đại lý nhưng trong số đó có yếu tố doanh số lớn là yêu tố quan trọng nhất. Để có được giá rẻ cho sản phẩm BIFINA, doanh số của thucphamchucnang360.com hàng tháng cho sản phẩm này là rất lớn do có thị trường toàn quốc, dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên mọi miền tổ quốc.

Sau những kiện hàng gửi đến tận tay khách hàng là những lời cảm ơn mà khách dành tặng cho Thucphamchucnang360.com đó cũng là những lời động viên quý nhất để Thucphamchucnang360.com vững bước phát triển và hoàn thiện ngày một tốt hơn.

bifina từ nhà sản xuất

Giá rẻ nhưng chất lượng của BIFINA ra sao ?

Bifina chuyển thằng từ nhà nhập khẩu tới Thucphamchucnang360.com  sau đó được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp phù hợp với tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đề ra nhằm giữ được chất lượng tốt nhất của Bifina. Sau đó sản phẩm được Thucphamchucnang360.com đóng gói BIFINA cẩn thận để sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài, và nguyên vẹn tới tay người tiêu dùng trong thời gian rất ngắn.

Các khách hàng khi mua hàng BIFINA đều được thanh toán tại nhà sau khi nhận được hàng và kiểm tra hàng. Đó là một sự cam kết của Thucphamchucnang360.com đến khách hàng ở mọi miền trên tổ quốc việt nam rằng BIFINAThucphamchucnang360.com phân phối là chính hãng 100% và chất lượng được giữ nguyên như được lấy trực tiếp từ nhà sản xuất. 

Mời quý khác hàng Click để quay lại xem các sản phẩm thực phẩm chức năng khác: 

Lưu ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ hoặc người có chuyên môn. Thông tin, hình ảnh, giá cả tại website chỉ mang tính chất tham khảo minh họa. Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa và thể trạng của từng người.

Hình ảnh showroom