Cam kết hàng chính hãng
Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng trong 7 ngày

Thực phẩm chức năng nên chọn loại nào thì tốt

[Thucphamchucnang360.com] Trong vô vàn các loại thực phẩm chức năng, người tiêu dùng không khỏi hoa mắt với đầy rẫy những sản phẩm được quảng cáo có tác dụng tuyệt với. Nhưng để chọn được một sản phẩm thực phẩm chức năng phù hợp với mình không hề đơn giản.

Trên thị trường mạng và trên thị trường trường thực ngày ngày mọc ra hàng rẫy các shop thực phẩm chức năng và các hiệu thuốc cũng như các trung tâm dinh dưỡng thực phẩm chức năng. Làm người dân không khỏi hoa mắt chóng mặt. Và gần đây là các kênh bán hàng qua truyền hình như: tv-shopping, home-shopping…

 Thực phẩm chức năng

Quả thật thì ngành chăm sóc sức khỏe đang được lên ngôi trong thời điểm hiện tại. Và rất nhiều người đã nhìn nhận được cơ hội này. Thực phẩm chức năng là một cụm từ không còn xa lạ gì đối với người dân việt. Mấy năm về trước, Thực Phẩm chức năng là một điều gì đó khá ngần ngại khi mọi người nhắc đến và bên cạnh đó còn có những luồng gió phản đối rất gay gắt bởi vì thực phẩm chức năng luôn gắn cùng với lừa đảo, bịp bợm…..

 Thực phẩm chức năng đã làm được những điều kỳ diệu mà các phương pháp chữa bệnh thông thường gần như phải bó tay như: Tiểu đường, ung thư…

Một số kết quả sử dụng hiệu quả sau khi sử dụng thực phẩm chức năng
 

 

Thượng tọa THÍCH PHẬT ĐẠO

Thường xuyên phải đi xa nên ăn ngủ không đúng giờ, người cảm thấy kiệt sức, có khối u nổi lên trên đầu. Sau 3 tháng dùng hết 15 chai NONI, hiện nay khối u biến mất và sức khỏe ổn định trở lại.

 

 

  

Đại Tá HOÀNG HỒNG
Quê ở huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên 

Trước tôi là Trung Đoàn Trưởng - trung Đoàn thông tin - Quân khu 1 đã nghĩ hưu gần 20 năm. Trước năm 2007 tôi rất yếu vì mắc một số bệnh như huyết áp thường xuyên ở mức 200/120 - mạch máu cơ tim - loét thành tá tràng - thoái hóa cột sống dọc sống lưng. Tôi được người bạn mời đi dự hội thảo giới thiệu về sản phẩm nước bổ sung dinh dưỡng NONI. Tôi đã nhờ người bạn mua giúp, uống hết chai thứ 2 tôi thấy người đỡ mệt và tiếp tục dùng. Sau khi sử dụng đến thùng thứ 2 tôi đã đi tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe thì huyết áp đã ổn định ở mức 120/80, không còn những cơn đau tim nữa. Tôi đã ăn được mọi thứ bình thường và đi lại hay lao động hàng ngày.

Hiện nay tôi dùng đến chai thứ 9 và duy trì 2 chai một tháng. Tôi rất vui vì hàng ngày đi giới thiệu cho anh em bạn bè cùng biết đến sản phẩm để cải thiện sức khỏe. Xin cảm ơn công ty NONI VINA, cảm ơn sản phẩm bổ sung NONI đã giúp tôi cùng vợ và anh em bạn bè tôi nâng cao được sức khỏe

Nghệ sĩ Hài nổi tiếng ANH VŨ
(Lời chia sẻ được ghi lại trong lễ tổng kết cuối năm của công ty NONI Vina tổ chức tại Nhạc viện TP.HCM). 

 

Anh Vũ đã từng sử dụng NONI cách đây hơn 4 năm, thời đó Anh Vũ bị Khối u Đại tràng còn gọi Ung thư giai đoạn đầu, đang chuyển sang giai đoạn 2 và đã hóa trị được 6 đợt thuốc kèm theo tập yoga. Rồi Anh Vũ gặp 1 anh Tư vấn Viên giới thiệu về NONI. Do công việc của Anh Vũ thường xuyên phải chạy xô và nói rất nhiều, nói rất lớn nên cũng thường hay bị cảm nhưng từ khi sử dụng NONI, Anh Vũ thực sự cảm thấy người mình khỏe hẳn lên. Khi uống NONI Anh Vũ uống thêm nước rất nhiều và khi xét nghiệm lại Anh vũ thấy trong người không còn bệnh gì. Anh Vũ đi làm nên tài chánh cũng tốt, vì vậy Anh Vũ chắc chắn sẽ sử dụng NONI lâu dài để sức khỏe luôn ổn định. Anh Vũ có lời khuyên tất cả mọi người khi còn trẻ, còn khỏe thì hãy nên sử dụng NONI để sức khỏe luôn được đảm bảo.

 Nguồn sưu tầm


Lưu ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ hoặc người có chuyên môn. Thông tin, hình ảnh, giá cả tại website chỉ mang tính chất tham khảo minh họa. Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa và thể trạng của từng người.

Hình ảnh showroom