Cam kết hàng chính hãng
Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng trong 7 ngày

Hà Nội: Hapulico Complex, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân

Hồ Chí Minh: 8/8 Đinh Bộ Linh, p24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Bắc Ninh: số 170 Nguyễn gia thiều, Phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Vui lòng liên hệ trước khi qua để được phục vụ nhanh nhất ! Cảm ơn quý khách hàng.

Giới thiệu về các dòng sản phẩm vision

Sản phẩm vision chia làm 4 nhóm chính:

1. Nhóm sản phẩm vision thực phẩm bổ sung dinh dưỡng có hoạt chất sinh học

Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học của công ty Vision - đó là các sản phẩm vision được sản xuất bằng công nghệ cao từ nguồn thực vật tự nhiên. Trong thành phần các sản phẩm, ngoài bộ tổng hợp vitamin-khoáng chất tối ưu, còn chứa cả các thành phần thảo dược. Các thành phần này là các chất bổ sung dinh dưỡng có hoạt tính sinh học từ các cây thuốc được nhiều người biết tới. 

Tất cả các thành phần của Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tuyệt đối có nguồn gốc thiên nhiên và thực vật, điều đó làm giá trị và hiệu quả của chúng, còn thành phần của thực phẩm bổ sung dinh dưỡng được chọn lọc chi tiết, chính xác, khoa học - để tạo nên một loại thức ăn hài hoà và tối ưu cho con người phụ thuộc vào những nhu cầu riêng của họ. 

Sản phẩm Vision được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) - đây là nguyên tắc sản xuất dược phẩm được công bố tại Mỹ năm 1963. 

Lưu ý: Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng của công ty Vision không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

 Click Để tìm hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm Thực phẩm chức năng vision

       A. Dòng sản phẩm vision Classic Hit ( bộ sản phẩm vision cơ bản )

Bộ cơ sở trong sản phẩm vision

Các sản phẩm vision trong bộ Vision cơ sở

Tác dụng của các thành phần có trong sản phẩm vision dòng CBSDD Classic Hit chủ yếu hướng vào việc duy trì sức khoẻ con người trong cuộc sống hàng ngày. Sự kết hợp hài hoà của các vi chất dinh dưỡng với liều lượng tối ưu giúp cơ thể duy trì sự năng động trong cuộc sống ở mức độ cao và củng cố sức đề kháng của cơ thể.

       B. Dòng sản phẩm Direct Hit ( Bộ sản phẩm vision chuyên sâu )

Tác dụng của các CBSDD trong dòng sản phẩm vision Direct Hit chủ yếu hướng vào việc giảm thiểu nguy cơ phát triển của một bệnh lý cụ thể, nâng cao thể trạng cơ thể khi mắc các chứng bệnh mãn tính khác nhau, cải thiện tình trạng hoạt động của các hệ thống trong cơ thể con người. Trong thành phần của Direct Hit bao gồm bốn bộ sản phẩm chuyên biệt:

 «Bộ sản phẩm chống căng thẳng thần kinh

 «Bộ sản phẩm hồi phục

 «Bộ sản phẩm dành cho nữ giới

 «Bộ sản phẩm dành cho nam giới

      C. Nhóm sản phẩm vision trẻ em

Vision international people đã nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm vision tối ưu cho trẻ em mang tên Junior hit. Bộ sản phẩm là sự hoàn chỉnh và cân đối về dinh dưỡng cho trẻ em phát triển tốt nhất cả về sức khỏe, phát triển về trí não, mắt, chiều cao, cân nặng...

bộ sản phẩm vision junior hit

Bộ sản phẩm vision dành cho trẻ em junior hit

2. Nhóm sản phẩm vision Smart Food

Các sản phẩm vision thức ăn thông minh (smart Food) (dịch từ tiếng Anh smart – thông minh, food – thức ăn) D4X , Shake vani, Shake Socola mới xuất hiện trên thị trường cách đây không lâu, nhưng gần đây đã được gọi với tên mới là “thức ăn của tương lai”. Khác với thức ăn thông thường, “thức ăn thông minh” – đó không chỉ là tổ hợp các thành phần dinh dưỡng mà còn chứa đựng những “thông tin điều khiển”, cho phép cơ thể tự điều hòa hoạt động của các hệ thống cơ quan một cách năng động.

Người làm ra các sản phẩm vision thuộc dòng Thức ăn thông minh – là các chuyên gia phòng thí nghiệm ảo DEM4 của công ty Vision. Để sản xuất thức ăn của tương lai, họ đã nghiên cứu các công thức độc đáo và chắt lọc những thành phần tốt nhất từ thực vật được trồng ở những vùng sinh thái sạch trên thế giới. Điều quan trọng của phòng thí nghiêm Know-how là sử dụng công nghệ nano, cho phép điều hòa cấu trúc sản phẩm ở cấp độ phân tử. Trong thành phần thức ăn thông minh – là các thành phần có nguồn gốc tự nhiên mà không sử dụng bất cứ một chất bảo quản hóa học nào. 

3. Sản phẩm Mỹ phẩm vision

Mỹ phẩm của Công ty là sự kết hợp thành công của khoa học và thiên nhiên: trong thành phần của mỹ phẩm sử dụng 100% các thành phần hoạt chất thiên nhiên và thành tựu của công nghệ sinh học - một trong những hướng triển vọng nhất của khoa học hiện đại. Mỹ phẩm Vision mang trong mình tất cả những ưu việt trong phương pháp cải tiến của công ty:

+ Phong phú các thành phần thiên nhiên quý hiếm mang lại hiệu quả cao;

+ Mùi hương duy nhất không thể nhầm lẫn;

+ Thử nghiệm khoa học;

+ Hiệu quả đã được chứng minh và nhận biết.

4. Sản phẩm Trà thảo mộc vision

Dòng sản phẩm trà Vision bao gồm 5 loại sản phẩm: “Dâm bụt và quả cây rừng”, “Bồ đề và bạc hà”, “Xả và tầm xuân”, “trà xanh và cỏ chanh”, “tầm xuân và cỏ xạ hương”. 

Trà được làm từ thảo mộc được chọn lựa kĩ càng, các loại trà thảo mộc cô đặc này được trồng tại Litva trong điều kiện môi trường trong sạch ở Shvenchenlyai, gần công viên quốc gia Aukshtaitisk. 

“Công ty sẽ đưa ra thị trường những sản phẩm chiến lược trong kinh doanh. Sản phẩm đầu tiên trong số đó là dòng trà thảo mộc Vision Tea, không phải ngẫu nhiên mà chúng ta gọi nó là “Door Opener” – “Người mở cửa”. Sản phẩm này có thể thu hút các nhà phân phối và tạo lòng tin cho nhiều khách hàng mới”, - Chủ tịch Công ty Dmitri Buriak đã nói. 

Công thức pha chế được nghiên cứu đặc biệt dành cho Vision Group bởi các chuyên gia thuộc phòng nghiên cứu khoa học của Công ty Svencioniu Vaistazoles Litva, nơi đã sản xuất trà thảo mộc từ năm 1883 và truyền thống đó vẫn được lưu giữ cẩn thận đến ngày hôm nay. 

Công thức pha chế trà chú ý đến những đặc tính của từng loại thảo mộc cũng như khẩu vị ưa thích của khách hàng, lưu giữ toàn bộ những thành phần của thảo mộc có lợi cho sức khỏe. Mỗi túi trà mang đến cho chúng ta những sắc thái và hương thơm khác nhau. Trà Vision không chứa phẩm màu nhân tạo, chất tạo hương thơm, chất bảo quản cũng như những phụ gia khác. 

Trà Vision hâm nóng, tăng trương lực, dùy trì sự ổn định của hệ thần kinh, đảm bảo tốt cho quá trình trao đổi chất. 

Cách pha chế trà Vison rất đơn giản và có thể thực hiện một cách nhanh chóng, như các loại trà bình thường khác trong nhũng túi nhỏ.

Nguồn vison việt nam

Mời quý khác hàng Click để quay lại xem các sản phẩm thực phẩm chức năng khác: 

Lưu ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Việc sử dụng thuốc và chữa bệnh phải tuyệt đối tuân thủ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ hoặc người có chuyên môn. Thông tin, hình ảnh, giá cả tại website chỉ mang tính chất tham khảo minh họa. Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa và thể trạng của từng người.

Hình ảnh showroom