Cam kết hàng chính hãng
Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng trong 7 ngày

Glucosamine

Chuyên cung cấp sản phẩm glucosamine chính hãng

Glucosamine là amino-mono-saccharide có trong mô nằm bên trong cơ thể con người, chúng có nhiệm vụ tổng hợp sản xuất ra proteoglycan. Các phân tử này kết hợp với nhau để tại thành mô sụn. Glucosamine được tổng hợp từ glucose trong cơ thể con người.

Khi các khớp bị viêm, màng dịch hoạt chất lớp mô sợi của khớp có tác dụng làm giảm khả năng khuếch tán glucose vào mô sụn. Bên cạnh đó, viêm khớp còn làm tiêu hao lượng glucose có giới hạn trong cơ thể. Vì vậy đã gây nên sự thiếu hụt Glucosamine của những người viêm khớp.

Glucosamine sulfate là nguồn cung cấp Glucosamine ngoại sinh tốt nhất cho quá trình tổng hợp proteoglycan của mô sụn. Ngoài ra, nó còn có tác dụng ức chế men sinh học như stromelysin và collagenase làm phá hủy sụn khớp.

1. Tác dụng của Glucosamine

Trong nhiều năm qua, Các bác sĩ điều trị viêm khớp thông thường dùng thuốc kháng sinh để giảm đau và hạn chế vận động của khớp viêm cho người bệnh là phương pháp phổ biến nhất. Tuy nhiên những loại thuốc điều trị theo phương pháp này thường có tác dụng phụ, ngoài ra không cải thiện được tình trạng của sụn khớp bị hỏng mà chỉ có tác dụng đau, giảm viêm mà thôi.

Cho đến những năm gần đây, khi các nhà khoa học đã nghiên cứu ra phương pháp điều trị viêm khớp bằng cách sử dụng các sản phẩm có bổ sung Glucosamine. Thực tế đã chứng minh hỗ trợ điều trị viêm khớp với Glucosamine hiệu quả hơn hẳn so với phương pháp trước đây. Trong đó, không thể không kể đến ưu điểm lớn nhất khi sử dụng Glucosamine là không xảy ra dị ứng với những người có cơ địa mẫn cảm. Các tác dụng khi điều trị viêm khớp bằng Glucosamine có thể kể đến đó là:

- Hỗ trợ cải thiện tình trạng viêm khớp, giảm đau trong thời gian ngắn và có nhiều chuyển biến tích cực khi sử dụng sản phẩm trong thời gian dài.

- Có tính an toàn cao và không có phản ứng phụ.

- Khi ngừng sử dụng Glucosamine thì khả năng cải thiện tình trạng viêm khớp vẫn tiếp tục diễn ra theo kiểu tuyến tính trong nhiều tháng sau đó.

- Những người bệnh tuân thủ phác đồ điều trị viêm khớp có sử dụng thêm Glucosamine càng lâu thì lợi ích sức khỏe, lợi ích kinh tế và tính an toàn lại càng được phát huy.

Sản phẩm glucosamine chính hãng

2. Liều lượng và cách sử dụng Glucosamine

Khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới là bạn nên sử dụng Glucosamine 1500mg mỗi ngày, có thể sử dụng liên tục hoặc theo chu kỳ trong một năm.

Hiệu quả giảm đau khi sử dụng Glucosamine thường sau 10 ngày sử dụng thuốc. Vì vậy, thông thường sử dụng kết hợp thuốc chữa viêm khớp với Glucosamine trong 1 tuần đầu tiên. Sau đó ngừng dùng thuốc viêm khớp và chỉ sử dụng tiếp tục Glucosamine.

Các bệnh về xương khớp là vấn đề của toàn cầu, là nguyên nhân khiến nhiều người bị tàn phế và suy giảm khả năng lao động, gây nên gánh nặng cho xã hội. Vì vậy trong 10 năm đầu tiên của thế kỉ XXI đã được WHO chọn là thập niên xương khớp. Việc tìm ra Glucosamine giúp bệnh nhân hồi phục chức năng xương khớp là một trong những phát minh quý giá của nhân loại. 

 Cam kết của nhà phân phối thực phẩm chức năng Glucosamine toàn quốc thucphamchucnang360.com

1.       Nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái

2.       Cam kết bồi thường GẤP 10 LẦN giá trị sản phẩm nếu là hàng giả, hàng nhái

3.       Xuất HÓA ĐƠN khi mua hàng kể cả mua lẻ và mua buôn

4.       Đổi trả hàng trong vòng 7 NGÀY kể từ khi mua hàng

5.       Nhận hàng, kiểm tra hàng rồi mới THANH TOÁN cho người giao hàng.

Hình ảnh showroom