Cam kết hàng chính hãng
Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng trong 7 ngày

Golden Health

Golden Health là một trong những công ty hàng đầu tại UAE được cấp phép và chứng nhận trong lĩnh vực y tế, du lịch, y tế và quản lý chăm sóc sức khỏe. Thương hiệu được đăng ký nhãn hiệu hàng hoá, trong đó các sản phẩm được sản xuất theo các nguyên tắc sản xuất tốt (GMP) và được cấp giấy phép. Sản phẩm Golden Health đã trở thành một trong những sản phẩm đáng tin cậy nhất và chất lượng thương hiệu hiện đang bán tại Úc và thị trường nước ngoài.

Tất cả các sản phẩm cao cấp Golden Health được xây dựng bởi các phòng thí nghiệm công nghệ sinh học Úc tiên tiến, công nghệ hiện đại. Mỗi một sản phẩm có chứa thành phần chất lượng cao, các loại thảo mộc thiên nhiên và dinh dưỡng được thiết kế để đảm bảo kết quả an toàn và có lợi.  

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm mang nhãn hiệu Golden Health như: Sữa Ong Chúa, Dầu Cá Omega3, Glucosamine, Enzynme Q10,...

Những sản phẩm này nhằm cải thiện sức khỏe của người tiêu dùng, và hiện đang được sự hài lòng của khách hàng tuyệt vời và phản hồi tích cực từ tất cả những người đã thử các sản phẩm.

Tại Việt Nam, ThucPhamChucNang360.Com vinh hạnh là nhà phân phối độc quyền cho các sản phẩm mang nhãn hiệu Golden Health. Chúng tôi cam kết là nhà phân phối chính thức đáng tin cậy các sản phẩm chăm sóc da và thực phẩm chức năng của nhãn hiệu Golden Health nhập khẩu trực tiếp từ Úc.

 

Hình ảnh showroom