Cam kết hàng chính hãng
Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng trong 7 ngày

Keo ong xanh Brazil

keo ong xanh brazil chính hãng 100%


Keo ong xanh là một dạng dịch keo được kết hợp từ phấn hoa, chồi hoa, nhựa cây,.. được hòa trộn với dịch do ong tiết ra tạo thành keo ong. Màu sắc của keo ong phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nguyên liệu tự nhiên tại môi trường đó. Keo ong xanh brazil được ong thu thập nguyên liệu từ môi trường tự nhiên amazon rất phong phú chủng loại, đa dạng về màu sắc.

So sánh keo ong xanh của brazil với các loại keo ong xanh của các nước khác:

Trên thế giới có rất nhiều nơi sản xuất keo ong xanh, nhưng thực phẩm chức năng keo ong Brazil được ưa chuộng nhất trên thế giới nhất là các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Châu Âu…Chính là loại keo ong được sản xuất tại Brazil. Keo ong Brazil có thành phần rất đa dạng do giống ong mật từ châu phi thu thập nguồn nguyên liệu từ hơn 300 loại thực vật khác nhau từ rừng nhiệt đới không bị ô nhiễm. Trong khi đó các loại keo ong từ các quốc gia khác được tạo ra từ các giống ong không quý như tại Brazil và thành phần nguyên liệu chủ yêu từ các loài cây dương và cây phong.

Nhiệt độ tại Brazil là rất phù hợp cho sự phát triển, sản xuất và thu hoạch keo ong suốt cả năm và tạo nên một nguồn cung cấp keo ong  xanh quý và hiếm cho cả thế giới.

Các sản phẩm keo ong xanh brazil chính hãng được nhập khẩu

Các sản phẩm keo ong xanh có nguồn gốc tại Brazil

Một số tác dụng tuyệt với của keo ong xanh brazil ( Quý khách hàng hãy click vào xem chi tiết từng tác dụng của keo ong xanh ):

(- Các tác dụng trên tham khảo theo báo sức khỏe và đời sống – cơ quan ngôn luận của bộ y tế )

Click Để trở lại xem các sản phẩm Thực phẩm chức năng khác

Hình ảnh showroom