Cam kết hàng chính hãng
Thanh toán khi nhận hàng
Giao hàng toàn quốc
Đổi trả hàng trong 7 ngày

Tinh chất hàu

Tinh chất hàu có tác dụng tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng, hạn chế dị tật tinh trùng. Đây là một trong những công dụng rất đặc biệt của tinh chất hàu.  Tại sao vậy? Bởi vì, trong tinh chất hàu chứa hàm lượng kẽm dồi dào cùng với các loại vitamin và khoáng chất khác như: maggie, phốt pho, sắt, axit folic, vitamin A, C. B, D….Kẽm là một trong những nguyên tố quan trọng nhất trong việc sản xuất tinh trùng ở nam giới. Theo các nghiên cứu khoa học: nếu cơ thể nam giới thiếu kẽm dù với hàm lượng nhỏ cũng khiến cho việc sản xuất “con giống” bị giảm tới 50%.

Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong sản xuất tinh trùng, tinh chất hàu còn giúp phòng ngừa dị tật tinh trùng như: tinh trùng hai đầu, tinh trùng mất đuôi, tinh trùng không đầu…Việc tăng số lượng và chất lượng tinh trùng chính là yếu tố giúp cho việc thụ thai được diễn ra thuận lợi nhất.

Bổ sung tinh chất hàu giúp tăng hormone sinh dục nam một cách an toàn và bền vững. Điều này giúp phái mạnh tăng  ham muốn, tăng thời gian “yêu” phòng ngừa và khắc phục các hiện tượng “trên bảo dưới  không nghe”, “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”.

Bổ sung tinh chất hàu thường xuyên sẽ giúp nam giới kéo dài tuổi thanh xuân của mình một cách “bất chấp thời gian”. Mãn dục nam là hiện tượng không thể tránh khỏi và là điều khiến “cánh mày râu” lo sợ nhất. Vậy phải làm sao? Tất nhiên, bổ sung sẽ giúp nam giới kéo dài xuân thì của mình, không chỉ về mặt thể chất mà cả trong “chuyện ấy”

Do chứa rất nhiều các loại khoáng chất và vitamin, bổ sung tinh chất hàu còn là một trong những cách giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra, nó còn giúp rút ngắn thời gian phục hồi vết thương, giúp làm đẹp da, móng, tóc…

Hình ảnh showroom